Báo chí Mỹ nói gì về dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Báo chí danh tiếng New York Times của Mỹ đã có bài viết Phân tích về những Dự án được giám định là sang trọng bậc nhất trên thế giới trong với Dự án vinhomes d’. palais de louis của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Theo bài viết, Dự án D’. Palais de Louis hội tụ đủ các yếu tố của một cuộc sống xa hoa với thể đứng cùng vị trí với các Dự án cao cấp trên toàn cầu như: 30 Park Place in Manhattan, 50 United Nations Plaza in United State, One West End in Manhattan…

Bài viết cho biết Dự án D’. Palais de Louis được xây dựng bởi Tập đoàn Tân Hoàng Minh, nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội và là Công trình sang trọng nhất tại Việt Nam. Công trình tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Huyên với vị trí đẹp sắp hồ và những trung tâm vốn đầu tư chính trị của Thủ đô. New York Times biểu hiện Công trình D’. Palais de Louis là kiệt tác về kiến trúc và nghệ thuật trang hoàng sắp xếp.

>>> Dự án đang được quan tâm the emerald mỹ đình – viên ngọc lục bảo phía tây Hà Nội


Dự án được xây dựng mô phỏng cung điện Versailles của Vua Louis XIV có đậm dấu ấn kiến trúc Pháp. Đại sảnh rộng lớn được ốp bằng đá Marble và được trang hoàng bằng các chúc đài pha lê rỡ cùng các viên đá ngọc cho phép ánh sáng truyền qua tạo nên 1 ko gian huyền ảo, lung linh sắc màu. Hệ thống cầu thang máy Otis mạ vàng, mái vòm được điểm tô bằng một bức tranh vẽ bằng tay tuyệt đẹp và hệ thống đài nhạc nước đã góp phần tạo nên sự tráng lệ cho Công trình D’. Palais de Louis.
Được đề cập đến có tên gọi “Cung điện Versailles giữa lòng Hà Nội”, D’. Palais de Louis chính là hiện thân của cá tính sống vương nhái, hoàng thất. Từ ngoài mặt dự án cho đến trang thiết bị nội thất đều được Chủ đầu cơ kỹ lưỡng kỹ càng, kĩ càng đến mức cầu kỳ. Các nhãn hiệu nội thất hàng đầu toàn cầu như Longhi, Bamax, Sige Gold, Dragan… đều có mặt tại các căn hộ D’. Palais de Louis. Nói đến những nhãn hiệu này người ta thường liên tưởng đến các nhà tỷ phú Mỹ, các nhà tài phiệt Nga, giới siêu giàu trên thế giới…họ đều là những người dùng thân thuộc của các hãng nội thất danh tiếng này. Nhưng với D’. Palais de Louis, ko thuần tuý chỉ là chọn lọc những sản phẩm tiếng tăm mà Chủ đầu cơ còn cầu kỳ lúc đặt các hãng này phân phối riêng nội thất cho phần lớn những căn hộ. Chính những điều này đã tạo nên sự xa xỉ bậc nhất Việt Nam của Công trình D’. Palais de Louis.
Ko ngừng lại ở , D’. Palais de Louis còn được giả dụ 1 khách sạn 6* khi tập trung đầy đủ các nhà cung cấp một thể ích như: bể bơi bốn mùa sang trọng, phòng tập gym, hệ thống sauna massage, boutique cửa hàng, bar café, very vip club…Hệ thống tầng hầm hiện đại với sức đựng 325 xe ô tô và hơn 300 xe máy. Ngoài ra là dịch vụ Concierge luôn sẵn sàng dùng cho hầu hết mọi nhu cầu của những chủ nhân 24/24 cũng là 1 trong các tiêu chuẩn khiến Dự án D’. Palais de Louis được tờ New York Times giám định cao.

Việc một trong các tờ báo tên tuổi nhất của Mỹ đăng tải thông báo về Công trình D’. Palais de Louis đã cho thấy thị trường bất động sản Việt Nam đang được những nhà đầu tư quốc tế quan tâm. Theo Con số của World Bank cho biết Việt Nam được thẩm định là đất nước tốt nhất để đầu cơ trong năm 2016 chỉ sau Ấn Độ và Singapore. Tờ báo nguồn vốn Financial Times cũng cho hay thị trường Việt Nam hiện có giá tốt hơn so có thị phần những nước bạn, và đầy tiềm năng trong mắt quý khách quốc tế.

Với luật mới ban hành vào tháng 7/2015 đã mở cửa thị phần bất động sản Việt Nam cho người nước ngoài. Bất cứ người ngoại quốc nào với thị thực hợp lệ, dù đang cư trú hay du lịch, giờ đây đều với thể sắm bất động sản Việt Nam với thời hạn 50 năm và với thể gia hạn. Khách ngoại mua nhà đất ở Việt Nam có khuynh hướng tậu tới những Dự án của các nhãn hiệu có tiếng. Và Công trình D’. Palais de Louis của Tập đoàn Tân Hoàng Minh với các điểm mạnh nổi trội đưa ra trong bài viết này sẽ là mục tiêu mua tới của những nhà đầu tư quốc tế và trong nước

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386