Chủ đầu tư uy tín của dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng đang là dự án mới nhất của quận Đống Đa trong thời gian gần đây, với chủ đầu tư Hateco là đơn vị uy tín có tiếng trong lĩnh vực bất động sản, luôn đi đầu trong việc nâng cao đời sống tinh thần cũng như chất lượng dịch vụ tiện ích tại dự án, hướng đến mục tiêu kiến lập môi trường sống lành mạnh và hiện đại cho cư dân trong khu đô thị.

Tòa cao ốc Hateco Huỳnh Thúc Kháng tọa lạc ở vị trí đắc địa của quận Long Biên, rất dễ dàng di chuyển ra các khu vực trung tâm thành phố và các vùng lân cận, với những tiện ích mà Hateco đạt được, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mua nhà trong tương lai, nhất là cư dân ở thành phố Hà Nội.

Một dự án chung cư cao cấp phải là một dự án được phát triển bởi một chủ đầu tư uy tín và kinh nghiệm xây dựng. Một chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo tiến độ thi công dự án đúng như đã cam kết, chất lượng dự án cũng sẽ được đảm bảo theo. Và điều quan trọng nhất, một chủ đầu tư uy tín sẽ giải quyết tốt những vấn đề phát sinh khi khu chung cư được đưa vào sử dụng. “Hateco thấu hiểu những mong muốn của bạn và biến chúng trở thành hiện thực” –  dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng ra đời với sứ mệnh đó, đây là tầm nhìn mà tập đoàn Hateco mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam nói chung và cư dân Thủ đô Hà Nội hiện nay với dự án Hateco này, với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Hateco đã xây dựng cho mình những kinh nghiệm và sự tính toán kĩ lưỡng trong từng sản phẩm.

Hateco luôn hướng đến một giá trị phát triển đó là “Chất lượng trong sản phẩm” & “Sự tận tâm với khách hàng”, thực tế là trong những sản phẩm mà Hateco đã có, chủ đầu tư này luôn kĩ lưỡng trong các thiết kế và tính toán các giải pháp để có được những căn hộ nhà ở vượt trội cho cư dân.

Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng là thương hiệu mang đến một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, vì thế dự án Hateco nhận được rất nhiều kì vọng của giới chuyên gia về việc sẽ đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo và vô cùng hiện đại, dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng mang trong mình một niềm hy vọng lớn cho các gia đình trẻ đang có nhu cầu mua nhà. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Hateco là đơn vị rất có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản thời gian gần đây, luôn đi đầu trong việc nâng cao đời sống tinh thần cũng như chất lượng dịch vụ tiện ích tại  các dự án Hateco, hướng đến mục tiêu kiến lập môi trường sống lành mạnh và hiện đại cho cư dân trong khu đô thị mới này ở quận Đống Đa.

Xem thêm thông tin dự án tại: http://hateco-4ahuynhthuckhang.com

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386