CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ – ĐIỂM TỰ CỦA CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ là dự án do Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát làm chủ đầu tư. Nằm tại trung tâm quận Hoàng Mai,thành phố Hà Nội từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm các quận là quận Thanh Xuân,Hai Bà Trưng,Đống Đa các khu vực bệnh viện, trường học.

>>> xem thêm thông tin dự án: http://chungcuso1tranthudo.com/

Khi trở thành những cư dân đẳng cấp tại Chung cư số 1 Trần Thủ Độ, những giá trị tiện ích nơi đây chắc chắn sẽ làm hài lòng những cư dân khó tính nhất. Bởi những lợi ích mà các tiện nghi mà Chung cư số 1 Trần Thủ Độ mang lại là vô cùng lớn, nó không chỉ góp phần phục vụ nhu cầu, mà nó còn là “bàn đạp” giúp nâng cao vị thế của chủ sở hữu.
Những giá trị tiện ích này sẽ là điểm tựa bền vững mang lại cuộc sống thịnh vượng cho cư dân: Công viên cây xanh rộng , trung tâm thương mại Vincom Center, bệnh viện quốc tế Vinmec, trường học quốc tế Vinschool, khu văn hoá – thể thao với nhà sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, sân tennis, sân bóng đá, hồ bơi, bar, bến thuyền, khu vui chơi giải trí…
Tất cả các căn hộ và biệt thự của dự án Chung cư số 1 Trần Thủ Độ đều được đơn vị thiết kế nước ngoài uy tín hợp tác thiết kế, mang phong cách kiến trúc hiện đại của phương tây kết hợp với phong cách cổ điển Á Đông.

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ với sự bố trí tinh tế, hài hòa, cách sắp đặt tỉ mĩ của nội thất trong nhà, tạo nên không gian sống hoàn hảo, lý tưởng và sự yên tâm tuyệt đối cho cư dân về chất lượng của Vinhomes Central Park.
Khu đô thị Chung cư số 1 Trần Thủ Độ hội tụ các tiện ích ưu thế hơn hẳn, một cộng đồng thịnh vượng, nhân văn, dịch vụ gia đình tiêu chuẩn 5 sao, môi trường sống trong lành. Dự án thừa hưởng toàn vẹn mọi giá trị của cuộc sống đỉnh cao.
Mọi thông tin chi tiết về dự án Chung cư số 1 Trần Thủ Độ quận Hoàng Mai, bạn hãy liên hệ đến địa chỉ bên dưới để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất:

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386