Dự án Vincity Hải Phòng có những tiện ích gì

Dự án chung cư Vincity Hải Phòng dự kiến có quy mô 133 ha đang trở thành ước mơ về một nơi an cư mà nhiều người dân Đan Phượng nói riêng và ở Hải Phòng  nói chung mà nhiều người hướng đến.

Chất lượng xây dựng được đảm bảo: Dự án chung cư Vincity Hải Phòng do nhà thầu Cotecon, công ty về xây dựng uy tín nhất hiện nay làm chủ thầu. Dưới sự dám sát của Vingroup sẽ luôn đảm bảo tiến độ công trình và chất lượng.

>> Xem Thêm:

Dự án Vincity Sài Đồng sắp được ra mắt

Chung cư Vincity Đại Mỗ  nơi thực hiện ước mơ mua nhà chung cư giá rẻ

Tiện ích đầy đủ: Với mong muốn mang lại một cuộc sống tốt đẹp nhất đến tay người tiêu dùng. Do đó tất cả các sản phẩm của Vingroup từ chất lượng đến môi trường sống đều được đặt lên hàng đầu. Dự án chung cư Vincity Hải Phòng được trang bị những tiện ích hiện đại, mang tới một cuộc sống chất lượng khép kín cho khách hàng như bể bơi, trường học, nhà hàng, bệnh viên, khu vui chơi,…

Bên cạnh đó, chung cư Vincity Hải Phòng  còn nằm trong khu vực dân cư hiện hữu với nhiều tiện ích phong phú khác, chỉ cách khu đô thi Hải Phòng 5km.

Với sự có mặt của dự án chung cư Vincity Hải Phòng, Vingroup hứa hẹn mang đến một cộng đồng dân cư năng động, đẳng cấp và văn minh giống như những thành phố lớn trên thế giới, là cơ hội tuyệt vời cho những gia đình trẻ muốn ổn định chỗ ở, lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp trong tương lai.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386