HATECO XUÂN PHƯƠNG TIỆN NGHI TRONG TỪNG CHI TIẾT

Một dự án phía tây bắc thủ đô đang làm mưa làm gió thị trường bất động sản thủ đô mang tên Hateco Xuân Phương do Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO & JSC) làm chủ đầu tư.

Sống tại chung cư Hateco Xuân Phương,điều đầu tiên giành cho sự tiện ích đến từng chi tiết cho bạn đó chính là thuận tiện cho việc đi lại bởi vì vị trí Hateco Xuân Phương nằm ngay tại đường Xuân Phương và các con đường kết nối với các quận xuang quanh như quốc lộ 32,đặc biệt là tuyến đường sắt trên cao sắp hoàn thiện từ cát linh hà đồng đến đại học công nghiệp.

Tiếp theo, sống tại Hateco Xuân Phương bạn sẽ được tận hưởng không gian sống hoàn hảo: được đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn cho một cuộc sống xanh – sống xanh là đáp ứng các điều kiện sau : sử dụng thực phẩm xanh ( hệ thống nhà hàng 5 sao đẳng cấp tại Hateco Xuân Phương hoàn toàn khiến bạn yên tâm), sống trong một không gian xanh, hoạt động xanh và cuối cùng là thói quen xanh ( ở một không gian đẳng cấp và cùng sinh sống với cộng đồng cư dân vô cùng văn minh và lịch sự sẽ rèn luyện ở bạn, con em bạn những thói quen tốt).

Điểm đặc biệt tại dự án Hateco Xuân Phương là kiến trúc thiết kế không gian trong các căn hộ , được lấy cảm hứng từ New York , kiến trúc bên trong căn hộ ưa chuộng lối không gian mở, sự kết hợp giữa các màu sắc tươi sáng và chủ yếu tận dụng hết ánh sáng mặt trời, nắng và gió của tự nhiên để căn hộ thêm gần gũi với thiên nhiên đất trời.

Ngoài những tiện ích đẳng cấp đồng bộ như : nhà giữ xe thông minh, hệ thống y tế giáo dục quốc tế, vui chơi giải trí .. vì các cư dân tại Hateco Xuân Phương sẽ được yên tâm không mất thêm bất cứ tiền phí bảo vệ, quản lí nào trong vòng 10 năm tại đây, ngoài ra tại Hateco Xuân Phương các dịch vụ tiện văn phòng, thức ăn, sữa chữa, an ninh luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 giờ.

Hateco Xuân Phương xứng đáng là nơi dừng chân, trở thành bến đỗ hạnh phúc của các gia đình và trở thành “ miếng mồi ngon”cho các nhà đầu tư.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386