Không Gian Xanh Tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Nối tiếp thành công của những không gian xanh tại chung cư cao cấp mang nhãn hàng Vinhomes, căn hộ Vinhomes Nguyen Trai hứa hẹn một không gian xanh, trong sạch và cân bằng có cuộc sống chất lượng cao ngay giữa phố phường nhộn nhịp, lối vào phía Tây của thị thành. Vinhomes Nguyễn Trãi là chốn tìm về lý tưởng của những Quý cư dân muốn hạn chế xa áp lực từ nhịp sống náo nhiệt nơi thị trấn thị.

Cuộc sống xanh trong tầm tay với Vinhomes Nguyễn Trãi

Trong xu thế hiện tại, cơn lốc thành phố hóa và sức ép cuộc sống ton tả đang là gánh nặng đè lên vai những cư dân thị thành. môi trường sống của họ trở nên bí bách, trong 4 bức tường giữa cảnh ô nhiễm, khói bụi, xô nhân tình giữa phường xã. Chính vì lẽ Đó, một cuộc sống ngay giữa trọng tâm mà vẫn đảm bảo không gian trong lành, thân thiện mang bất chợt nhưng vẫn có thể đáp ứng phần nhiều nhân tiện nghi và nhu cầu sống của Quý cư dân – đầy đủ đều mang thể sắm được tại Vinhomes Nguyễn Trãi – 1 “siêu phẩm” mới cứng của VinGroup dự kiến sắp ra mắt thị trường Bất động sản cuối năm 2016.

tới có Vinhomes Nguyen Trai, mơ ước về một “cuộc sống xanh” đang ở trong tầm tay của người dùng. Công trình được tăng trưởng tiếp nối tinh hoa trong khoảng những Dự án đi trước về 1 không gian sống an lành, nhưng vẫn đảm bảo tiện thể ích hiện đại, chất lượng cao, theo đúng concept “xanh – cân bằng – trong lành”.

Mang thiên nhiên về với vinhomes Nguyễn Trãi

Dự định nằm trên tuyến phố mạch máu của ngõ thủ đô – tuyến phố Nguyễn Trãi – 1 trong các tuyến phố trong quy hoạch trọng điểm mới thủ đô, Công trình Vinhomes Nguyễn Trãi được Vingroup triển khai có định hướng trở thành môi trường sống hoàn hảo và cân bằng giữa nhu cầu sống chan hòa giữa bỗng dưng giữa những tiện thể ích tiên tiến.

Theo quy hoạch từ những Dự án đi trước, Vinhomes Nguyen Trai dự định cũng sẽ được chủ đầu tư quy hoạch đồng bộ, nhiều chức năng gồm cái hình phổ biển chung cư cao cấp, khu tậu tìm, TTTM, phòng khám, trường học … không những thế, mật độ vun đắp phải chăng, dành phổ thông diện tích cho không gian mở và tiện ích công cộng chính là các điểm hay của sản phẩm nhà ở với nhãn hiệu Vinhomes mà dự định chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi cũng sẽ tiếp tục phát huy và kế thừa điểm mạnh nổi bật này.

Cũng giống như các Công trình khu tỉnh thành cao cấp đã đi vào vận hành của tập đoàn Vingroup như Times City, Royal City, … , Quý cư dân ngày mai của Vinhomes Nguyễn Trãi mang quyền kỳ vọng vào chuỗi một thể ích đẳng cấp và nhà sản xuất tiêu chuẩn Vinhomes gồm bể bơi trong nhà và ngoài trời, vườn bốn mùa, quảng trường, vườn BBQ, vườn thú cưng… phối hợp mang không gian trong sạch tinh khiết – được xem là sự hòa quyện của “mộc, thủy, thổ, khí” – mô tả sự thăng bằng giữa con người và khi không tại khu đô thị xanh.

Không chỉ được thu giãn cuộc sống an nhiên, theo 1 số nguồn tin không chính thức, mọi nhu cầu của Quý cư dân tại Vinhomes Nguyễn Trãi đều sẽ được đáp ứng ngay trong nội khu với với hàng loạt tiện thể ích 5 sao gồm phòng gym, spa, sân quần vợt, trường mầm non và rộng rãi hạ tầng Vinschool, phòng khám quốc tế Vinmec, siêu thị VinMart, nhà cung cấp cư dân tiêu chuẩn 5 sao… hầu hết các tiện thể ích trên đều góp mặt tại những khu thành thị cao cấp của Vinhomes, nên đời nào gì tại Vinhomes Nguyen Trai lại không mang sự xuất hiện của những tiện thể ích tuyệt vời ngừng thi công .

Không gian sống trong sạch, cân bằng, đầy đủ luôn thể nghi và liên lạc thuận lợi kết nối sở hữu trung tâm thủ đô và các thị thành khác, Vinhomes Nguyễn Trãi hứa một sự tuyển lựa xuất sắc cho Quý các bạn năng động và đang kiếm tìm 1 cuộc sống xanh “về sở hữu thiên nhiên”.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386