Những yếu tố làm tăng giá trị cho Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Là một trong những “siêu phẩm”  mang thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Smart City tọa lạc tại cửa ngõ Phía Tây thủ đô hứa hẹn với những Chủ nhân tương lai một tổ hợp dự án đẳng cấp bậc nhất, một cộng đồng cư dân văn minh, trí thức cao. Bên cạnh đó, dự án còn hội tụ nhiều “điểm cộng” tuyệt vời cho một sản phẩm bất động sản để đầu tư: Vị trí chiến lược nội đô, hạ tầng cơ sở và hạ tầng giao thông đồng bộ hiện đại và đặc biệt là môi trường sống xanh, an lành.

Vị trí chiến lược đắc địa của dự án

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi nằm trên tuyến đường huyết mạch có lẽ là nước cờ cao tay của Vingroup bởi chủ đầu tư đã hiểu được vấn đề chính giá trị của một dự án được quyết bởi vị trí, vị trí càng đắc địa thì tiềm năng tăng giá trị BĐS càng lớn.

Khu vực đường Nguyễn Trãi còn là nơi “đóng đô” của nhiều trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm và giải trí lớn như Hệ thống trường học công lập các cấp của quận Thanh Xuân, trường Đại học Quốc Gia, ĐH Hà Nội, Học viện Bưu chính viễn thông; hay hệ thống các bệnh viện lớn như Bệnh viện Y học cổ truyền, BV 103 … hay Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall tại Vinhomes Royal City … Dự án sở hữu vị trí “vàng mười” cuối cùng trên đường Nguyễn Trãi, nên việc di chuyển từ dự án đến những địa điểm trên vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra, từ đường Nguyễn Trãi, Quý khách cũng chỉ mất khoảng 15 phút lái xe là có thể tới Khu vực Trung Tâm Hà Nội.

Với ưu thế khi tọa lạc trên con đường “vàng” Nguyễn Trãi đã đã góp phần làm gia  tăng giá trị BĐS cho dự án Vinhomes Nguyễn Trãi, được Vingroup dự kiến đặt trên mảnh đất trước đây của Công ty cao su Sao Vàng, Công ty cổ phần Xà Phòng Hà Nội và Nhà máy thuốc lá Thăng Long.

Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại

Vinhomes Nguyễn Trãi được đặt tại khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ và hiện đại bậc nhất của thủ đô. Ngoài hệ thống đường bộ dưới mặt đất được mở rộng, trục đường Nguyễn Trãi còn được trang bị thêm tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh, dự kiến sẽ phục vụ Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Nhiều chuyên gia BĐS cũng nhận định, các dự án hạ tầng trọng điểm của khu vực Nguyễn Trãi Thanh Xuân sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá trị của loại hình BĐS nhà ở ở hai bên đường, trong đó có tổ hợp chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi. Hơn nữa, tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, những dự án nhà ở ở gần tuyến tàu điện trên cao sẽ có tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai, và điều này hoàn toàn có thể xảy ra tại Việt Nam, với “siêu phẩm” Vinhomes trên đường Nguyễn Trãi.

Môi trường sống “xanh”đầy lý tưởng 

Trong xu hướng cuộc sống hiện đại tại những thành phố lớn như thủ đô Hà Nội “khát” những khoảng không gian sống xanh, an lành thì Vinhomes Nguyễn Trãi xuất hiện, như để “giải tỏa” cơn khát sống xanh của đông đảo Quý cư dân. Là một sản phẩm mang  trọn tâm huyết và cả tâm tình của tập đoàn VinGroup, dự án được kỳ vọng sẽ là bước tiếp nối hoàn hảo nhất về một không gian sống sinh thái, đúng chuẩn Vinhomes với mật độ xây dựng ở mức thấp, nhường chỗ cho không gian cảnh quan cây xanh và mặt nước. Đây sẽ là chốn tìm về thoáng đãng và yên bình nhất, giúp những cư dân tương lai bỏ lại sau lưng những xô bồ, nhộn nhịp của phố thị bên ngoài.

Là một trong số ít những dự án “xanh” vẫn còn khan hiếm tại thị trường BĐS Hà Nội, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đã chứng tỏ được tiềm năng tăng giá rõ rệt trong tương lai.

Trên đây là những yếu tố chính đã góp phần làm tăng giá trị cho dự án Vinhomes Smart City – “siêu dự án” tiếp theo mà Vingroup sẽ ra mắt Quý khách hàng trong thời gian tới. Hiện tại những thông tin về tiến độ Vinhomes Nguyễn Trãi chưa được CĐT chính thức công bố. Chúng tôi sẽ cập nhật gửi tới Quý khách hàng ngay khi có thông tin chính thức từ phía CĐT.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386