Căn hộ Officetel là loại hình căn hộ phổ biến và được ưa chuộng trên thế giới nhờ sự linh động với tính năng sử dụng căn hộ kết hợp 2 trong 1 vừa làm không gian làm việc vừa làm nơi cư trú nghỉ dưỡng qua đêm. Mặc dù rất phù hợp với một nước đang phát triển như Việt Nam nhưng số lượng dự án có đầu tư cho loại hình officetel tại Hà Nội không nhiều. Trước những nhu cầu về thị trường chủ đầu tư Vingroup đã cho xây dựng căn hộ Officetel Nguyễn Trãi thuộc quy hoạch dự án Vinhomes Nguyễn Trãi góp phần cung cấp cho thị trường Hà Nội số lượng lớn căn hộ văn phòng sang trọng hiện đại và sở hữu chuỗi tiện ích hoàn hảo của Vinhomes.

Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi

Tổng quan dự án Officetel Nguyễn Trãi:

Thuộc quy hoạch dự án Vinhomes Nguyễn Trãi nên dự án tọa lạc tại khu đất thuộc quyền sở hữu của nhà máy Xà Phòng thuốc lá Thăng Long cũ. Với vị trí này mô hình Officetel tại đây sẽ được thừa hưởng toàn bộ các lợi thế mà vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ mang lại.
Tên dự án : Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi
Vị trí : 234 -235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Chiều cao dự kiến : 40 Tầng
Mật độ xây dựng : Mật độ thấp: 22 căn/sàn với 10 căn loại 1 phòng ngủ (diện tích 37.54 – 38.47m2), 07 căn loại 1.5 phòng ngủ (50.83 – 56.72m2),05 căn 2 phòng ngủ (59.89 – 60.74 m2)
Thời gian khởi công : 2017
Bàn giao căn hộ : Dự kiến 2018

Lý do nên sở hữu căn hộ Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi :

– Officetel Nguyễn Trãi tích hợp tính năng 2 trong 1 sống và làm việc tại chính căn hộ của mình.
– Bên cạnh những tiện ích dành cho căn hộ như các chung cư cao cấp, căn hộ Officetel còn được tích hợp các tiện ích riêng cho văn phòng như : Sảnh văn phòng, lễ tân, biển hiệu, thang máy riêng, bàn làm việc…
– Được phép sử dụng địa chỉ căn hộ để đăng ký cấp giấy phép kinh doanh
– Mức giá ưu đãi chỉ từ 1,5 tỷ /căn
– Lợi nhuận đầu tư cao, tính thanh khoản tốt.

Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi

Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi

Thiết kế căn hộ Officetel hiện đại

Thiết kế theo không gian mở hiện đại, các căn hộ văn phòng Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ mang tới môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp bậc nhất theo tiêu chuẩn 5 sao, cùng dịch vụ tầng hoàn thiện, đảm bảo mang tới cho các công ty và nhân viên môi trường tốt nhất để sáng tạo và phát triển kinh doanh.
Với những ưu thế sở hữu như trên, thật không khó để đánh giá sức hấp dẫn của căn hộ văn phòng Vinhomes Cao Xà Lá . Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá sản phẩm này sẽ “cháy hàng” ngay tại thời điểm mở bán. Với một thị trường như Việt Nam mô hình văn phòng nhỏ cho thuê luôn sở hữu mức giá tốt và thời gian thuê lâu dài.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT