Siêu ưu đãi giá đặt phòng khi mở bán Vinpearl Cửa Hội

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nghệ An là một trong những sản phẩm đắt giá nhất trong những dự án Vinpearl, với  những tiện nghi hàng đầu của một khu nghỉ dưỡng 5 sao, VinGroup đã tận dụng tối đa lợi thế giáp biển của đất nước ta để tạo nên một tổ hợp nghỉ dưỡng ven biển độc nhất và mang lại giá trị cao cho khách hàng. Sắp tới đây, một trong những tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu sẽ được mở ra và thu hút các du khách từ khắp mọi nơi trên đất nước đến đặt phòng.

Khám phá nét đẹp hoang sơ của miền Trung Việt Nam tại Vinpearl Cửa Hội Nghệ An – khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế đầu tiên & lớn nhất khu vực Bắc Trung Bộ. Với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra Cửa Hội – bãi biển với bờ cát trắng mịn phẳng lặng hiếm có, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An trở thành chốn nghỉ dưỡng đẳng cấp cho những ai muốn tìm về với mảnh đất thiên nhiên miền Trung đầy nắng và gió.

Các dịch vụ khuyến mại của Vinpearl Cửa Hội cũng được đề cập thường xuyên trên báo đài và trong các chỉ dẫn của chính khu nghỉ dưỡng này bao gồm tất cả các dịch vụ miễn phí hoặc dịch vụ đặc biệt, nhằm nâng cao giá trị các sản phẩm khác của khu nghỉ dưỡng, ví dụ như tranh ảnh, hoa, các trang thiết bị trong phòng, các vật dụng và đồ dùng vệ sinh cho phòng tắm, quà cho trẻ em,…. tùy thuộc vào ngân sách và thời gian đặc biệt trong năm mà Vinpearl tổ chức các chương trình.

Ở nơi đây, hình thức khuyến mãi lớn nhất sẽ dành cho những người đầu tiên đặt phòng ở đây, hay tăng lãi suất cho nhà đầu tư condotel hay biệt thự biển. Với sự ra mắt lần đầu trong thời gian tới, giá phòng mỗi đêm sẽ được điều chỉnh nhằm đảm bảo quý khách có được sự ưu đãi nhất khi lựa chọn Vinpearl Cửa Hội là nơi nghỉ dưỡng, mức giá đề ra sẽ rất ưu đãi, kèm theo quà tặng và chương trình giảm giá cho các dịch vụ để dù gì đến đâu, trải nghiệm bất kì thứ gì ở Vinpearl Cửa Hội, quý khách cũng cảm thấy mình được quan tâm và yêu thương hơn.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386