THE K PARK – CHUNG CƯ ĐÁNG SỐNG TẠI HÀ ĐÔNG

Thị trường bất động sản Hà Nội giai đoạn năm 2017 đang diễn ra sôi động bởi rất nhiều các dự án cùng lúc bung hàng với nhiều diện tích và giá cả khác nhau. Tuy nhiên, những dự án được giới chuyên gia đánh gia cao và khách hàng phản hồi tích cực như chung cư The K Park Văn Phú thì không có nhiều.

Xem xét tổng thể về mọi mặt, từ vấn đề an toàn, thẩm mỹ trong thiết kế, tiện ích và tiến độ công trình, the K Park đều đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất. Đây thực sự là dự án xứng đáng với khoản tiền bỏ ra của quý khách hàng, đúng với câu : tiền nào của ấy.

CHẤT LƯỢNG XỨNG ĐÁNG VỚI NIỀM TIN

Là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, dự án the K Park luôn đảm bảo những tiêu chuẩn gắt gao về an toàn phòng chống cháy nổ. Các tòa căn hộ luôn đầy đủ các thiết bị PCCC hiện đại như đầu chữa cháy tự động mỗi căn hộ, hút khói khí cháy, hệ thống đèn thoát hiểm, hệ thống điều áp cầu thang thoát hiểm, chữa cháy tự động cuộn, vòi và xách tay, hệ thống báo cháy tự động…

Chủ đầu tư the K Park cũng thường xuyên giám sát chất lượng thi công công trình kết hợp đẩy nhanh tiến độ dự án lên đến 30% bằng việc áp dụng phương pháp thi công đổ cùng lúc cho cột – dầm – sàn bằng ván khuôn nhôm. Mặt khác, the K Park còn chịu được độ rung gấp 3 lần so với dự án thông thường, đảm bảo sự an toàn cho các hộ dân nếu chẳng may có thiên tai, động đất xảy ra.

CHĂM CHÚT TỪNG GÓC NHÀ

Tại dự án the K Park chất lượng luôn đi kèm với thẩm mỹ và tối ưu công năng sử dụng. Các kiến trúc sư nước ngoài đã thiết kế căn hộ the K Park Văn Phú theo xu hướng mới, không sử dụng các cột trụ diện tích lớn nhằm loải bỏ góc chết trong mỗi căn phòng.

Đặc biệt, cư dân dự án không chỉ đươc sống trong không gian thông thoáng, hài hòa, gần gũi với thiện nhiên bên trong mỗi căn hộ mà còn tận hưởng khu “biệt thự tầng mây” với những mảng vườn xanh mướt trước nhà và không khí trong lành trên cao.

The K Park Văn Phú chuẩn bị được ra mắt thị trường người mua nhà có thể lựa chọn một gói vay ưu đãi, để mua căn hộ. Nhanh tay đặt mua căn hộ the K Park Văn Phú ngay hôm nay vì thời gian ưu đãi có hạn.

(Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo)

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386