Thiết kế căn hộ thông minh tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Kế thừa những giá trị hoàn hảo của những dự án nhà Vinhomes trước đó kết hợp cùng với những nét riêng độc đáo trong thiết kế, Vinhomes Nguyễn Trãi xứng đáng là tổ ấm trong mơ cho bạn.

Với mục tiêu đem đến một không gian sống mới – sang trọng và hiện đại, thiết kế các căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi lấy cảm hứng từng ánh sang mặt trời – vừa ấm áp vừa rực rỡ. Điểm đặc biệt nhất trong thiết kế căn hộ là việc đề cao sự hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và yếu tố thiên nhiên. Những chi tiết nhỏ trong căn hộ cũng được các kiến trúc sư tỉ mỉ thiết kế để đảm bảo mang đến không gian sống hiện đại nhất cho cư dân.

Thiết kế thông minh của căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi được thể hiện rõ nét qua thiết kế đón gió và ánh sáng tự nhiên cho căn hộ. Với việc sắp xếp hợp lý bố cục căn hộ, 100% các phòng đều có ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, ban công tại các căn hộ sẽ giúp lưu thông gió trong không gian sống. Khi mà các tòa nhà mọc san sát nhau, ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng, việc hít thở nguồn không khí trong lành đã trở thành yêu cầu bức thiết với cư dân thủ đô. Sống tại Vinhomes Nguyễn Trãi, cư dân có thể thoải mái hít thở không khí sạch và trong lành.

Đồng thời, các căn hộ tại dự án đều được lắp đặt các thiết bị an ninh thông minh, vừa đem đến sự tiện nghi trong cuộc sống vừa đảm bảo an toàn cho cư dân. Chương cửa có camera hiển thị hình ảnh cho phép chủ nhân căn hộ có thể quan sát rõ khách đến nhà, nắm bắt thân phận của khách để đưa ra quyết định có tiếp khách hay không. Hệ thống cửa chính với khóa vân tay có tác dụng chống trộm, đảm bảo an toàn cho cả căn nhà. Ngoài ra, để chuẩn bị cho mọi tình huống có thể xảy ra, các căn hộ tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đều có khóa dự phòng.

Cùng với thiết kế thông minh kết hợp với mật độ xây dựng thấp, Vinhomes Nguyễn Trãi xứng đáng là không gian sống xanh giữa lòng Hà Nội.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386