Vì sao người ta thường chọn nhà hướng nam?

Bạn đã từng nghe đến câu “Nhà hướng Nam, không làm cũng có ăn” – tại sao hướng Nam trong phong thủy nhà ở lại phải chăng coi trọng như thế. Nhà hướng Nam sẽ mang đến cho gia chủ các lợi thế gì. Mời bạn cùng vinhomes lò đúc theo dõi trong bài viết dưới Đây.
Lấy vợ hiền hòa, chọn nhà hướng Nam

Xét về phong thủy và kỹ thuật nhà hướng Nam luôn là chọn lọc tốt nhất dành cho gia chủ. Cụ thể:
Xét về khoa học:

Việt Nam với khí hậu hot ẩm, mưa phổ quát nên trong bốn hướng thì hướng Nam luôn là hướng “lành nhất”, vừa đón nhận tốt phần nhiều ánh sáng, rét mướt vào mùa đông lại vừa mát mẻ vào mùa hè. Nhà hướng Nam sẽ giúp gia chủ đón chờ tốt ánh nắng mang cường độ vừa đủ, không quá gay gắt nên rất sẽ phải chăng hơn có sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
Xét về phong thủy:

Hướng Nam là hướng đại diện cho năng lượng dương nên luồng khí mà nhà hướng Nam hấp thụ thường là nhựa sống, với may mắn, sức khỏe đến cho gia chủ.

Hướng Nam là hướng mặt trời lên cao tựa như thời gian tăng trưởng mạnh mẽ, hưng thịnh nhất của thế cuộc mỗi con người. sở hữu nhà hướng Nam chẳng khác nào bạn đang mang cả tiền của, địa vị xã hội và các thời cơ được trên các con phố công danh sự nghiệp.

Ngoài ra, theo thiên tiên bát quái nhà hướng Nam nằm trong quẻ Càn – biểu trưng cho trời và vua. Theo thiện hậu bát quái thì hướng Nam thuộc về quẻ Ly – biểu trưng cho lửa và ánh sáng. khởi hành từ hai lý do trên mà những bậc đế xương từ xưa tới bây giờ thường chọn hướng Nam làm hướng để vun đắp cung điện, thành quách có mong muốn quốc thái dân an, việc chính sự theo lẽ sáng mà giải quyết.

Dựa trên cơ sở vật chất kỹ thuật và những nhân tố linh tính nói trên mà người ta tin rằng nếu như xây nhà hướng Nam thì mọi thành viên trong gia đình ko chỉ với một sức khỏe dồi dào mà còn mang tốt rộng rãi tài lộc, đường công danh luôn rộng mở.

Tuy nhiên, xuất phát từ nhiều lý do khác nhau mà bạn không thể chọn được hướng Nam để làm cho nhà. ví như bạn vẫn muốn được hưởng những lợi thế phong thủy mà hướng Nam đem lại thì bạn sở hữu thể khắc phục bằng phương pháp chọn phương pháp trổ cửa, đặt giếng trời ở phía Nam của ngôi nhà

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386