VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Mới đây nhất những thông tin dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được ra mắt trong thời gian tới đã làm dậy sóng trên thị trường bất động sản. Một dự án sở hữu vị trí không thể tuyệt vời hơn, thiết kế căn hộ sang trọng cùng với dịch vụ tiện ích vượt trội. Hứa hẹn đây sẽ là dự án tầm cỡ, tiện nghi và hiện đại được mong đợi nhất từ trước đến giờ của chủ đầu tư Vingroup

Vị trí của dự án là một điểm cộng, sở hữu diện tích lớn trên mặt đường Phạm Hùng. Vị trí rất thuận tiện trong việc đi lại, nằm trong trục đường quan trọng Láng Hạ,Giảng Võ,La Thành nối liền với những quận khác trong thành phố

Vị trí mà dự án Vinhomes Galery giảng Võ có được sẽ là hoàn hảo đối với những người thường xuyên phải đi công tác xa. Khoảng cách từ Vinhomes Galery giảng Võ tới Sân bay Nội Bài chỉ mất khoảng 20 phút lái xe.

Nằm trong vùng trung tâm kinh tế, văn hóa – thể thao và chính trị mới của Hà Nội. Dự án sẽ là một làn gió thay đổi diện mạo bất động sản thành phố và ở phân khúc căn hộ chung cư cao cấp.

Thông tin dự án có 3 tòa cao tầng. Bao gồm căn hộ cao cấp và văn phòng, trung tâm thương mại cùng nhiều tiện ích đáng nể. Những căn hộ tại Vinhomes Galery giảng Võ được thiết kế theo kiến trúc Châu Âu cổ điển sang trọng. Đặc biệt với dự án lần này chủ đầu tư sử dụng nội thất thông minh cho căn hộ, đây sẽ là bước tiến mới trong thiết kế căn hộ chung cư.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386