Vincity Hà Tĩnh – mua nhà giá siêu rẻ chỉ 450 triệu đồng

Chưa ở đâu có thể phát triển con người một cách toàn diện và xuyên suốt như Vingroup đã làm được, những em bé sẽ được ở trong một khu đô thị phát triển và hướng tới con người – sự phát triển về thể lực và nhân cách. Vincity Hà Tĩnh là một môi trường sống đạt chuẩn để cho các em phát triển cũng như chắp cánh ước mơ bản thân mình.

Môi trường tự nhiên nhân tạo là nhân tố thiên nhiên như vật lý, hoá học, sinh học, tồn tại ngoài ý muốn của con người, nhưng cũng ít nhiều chịu tác động của con người và những nhân tố do con người tạo nên thành các tiện nghi cuộc sống. Và Vincity Hà Tĩnh tạo dựng một môi trường tự nhiên rất hài hòa.

Môi trường xã hội: định hướng hoạt động của con người theo một khuôn khổ nhất định, tạo nên sức mạnh tập thể thuận lợi cho sự phát triển, làm cho cuộc sống của con người khác với các sinh vật khác.

Các em có thể nhập học ở Vinschool và có thể học tập trong quãng thời gian 12 năm đối với các cấp học của trường này, nội dung học rộng mở và cải tiến, thực hành đi kèm với lý thuyết, giúp các em có được sự phát triển nhận thức toàn diện hơn, nhiều hoạt động ngoài trời và dã ngoại cho các em học tập và làm quen với tri thức của thế giới. Trong khu đô thị còn có khu phức hợp thể thao như sân bóng, bóng rổ, bể bơi, nơi mà các em có thể tiếp xúc với các hoạt động thể chất, tăng thêm sức khỏe, sự dẻo dai, phát triển bản thân hoàn chỉnh hơn.

Dự án Vincity Hà Tĩnh với mục tiêu tạo dựng một cuộc sống chất lượng mang đầy đủ mọi tiện ích đầy đủ để biến nơi đây là một môi trường lý tưởng cho gia đình bạn.

Với mức giá 700 triệu đồng căn hộ Vincity Hà Tĩnh được đánh giá là mức giá rất cạnh tranh với các đối thủ khác trong nước. Nhưng bên phía Vingroup vẫn khẳng định mức giá này vẫn có thể giảm hơn nữa phụ thuộc vào giá đất của khu vực.
Bên cạnh đó cư dân còn được tậm hưởng một hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích, cảnh quan và an ninh vô cùng hiện đại.
-Khu vui chơi giải trí cho trẻ em
-Khu thể thao phức hợp
-Công viên, phố đi bộ, cây xanh và cảnh quan
-Bảo vệ và hệ thống camera an ninh 24/7
-Trường học liên cấp Vinschool
-Bệnh viện quốc tế Vinmec

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386