Vinhomes Giảng Võ – tổ hợp tiện ích bậc nhất

Đến với chung cư Vinhomes Giảng Võ, quý khách có thể cảm nhận rõ hiện thân về một “Kiến Trúc Xanh” văn minh và hiện đại. Hệ thống nhà ở chung cư cùng quần thể tiện ích đẳng cấp, hiện đại nằm xen kẽ với cảnh quan xanh, tạo không gian gần gũi  với môi trường. Các tòa tháp căn hộ được thiết kế tỉ mỉ với những vật liệu cao cấp hiện đại bậc nhất, tạo không gian mở hài hòa với thiên nhiên. Sở hữu căn hộ Vinhomes Giảng Võ, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống an lành với tiêu chuẩn sống đẳng cấp, vượt trội bậc nhất tại Việt Nam.


công viên xanh
đi theo thông tin từ chủ đầu tư chi tiêu, dự kiến độ phủ sóng xây dựng dự án Vinhomes Giảng Võ chiếm 30 – 35% bên trên tổng diện tích tầm 6,8 hécta. Việc này đồng nghĩa 65 – 70% diện tích S còn sót lại của dự án đã được làm khiến bầu không khí xanh cùng công trình xây dựng ích lợi cũng như nhất là công viên cây xanh bao gồm diện tích S khoảng 0,9 hécta sẽ là không khí mát mẻ cho nhu cầu hoạt động công cộng, hàng ngày của tổng thể dân cư. ngoài không khí chung, Vingroup cũng dự định đã xây dựng các phân quần thể tính năng phù hợp với cụm có mục đích dùng cũng như nhiều đối tượng người sử dụng khác nhau như:
khu trung tâm thương mại dành cho trẻ em được thiết kế đặt trọng tâm xây dựng là con nít.
khu tập dưỡng sinh cho tất cả những người già,
khu thể thao dụng cụ.
Khu Thể Thao dành cho người lớn…

( khuôn viên cây xanh – Ảnh minh họa )
hệ thống trường học liên cấp nước ngoài
trẻ con luôn là sự quan tâm rộng lớn nhất của từng gia chủ cũng như nhà đầu tư chi tiêu cũng vậy. Cùng rất diện tích S xây dựng lên đến mức trên 600m2 Vinschool trên Vinhomes Giảng Võ bền vững được xem là nơi ươm mầm các kỹ năng tương lai của giang sơn. Không những được đầu hành lý thiết bị, hạ tầng vật chất, hạ tầng hiện đại, Vinschool còn tồn tại đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm lâu năm tới từ các khu trường học số 1 bền chắc sẽ làm những phụ huynh rất chi là yên tâm khi gửi gắm con em của mình.
thông tin khác thuộc dự án: những điểm mạnh của đầu tư Vinhomes Giảng Võ.
cơ sở y tế nhiều khoa nước ngoài
Biết được vấn đề chăm sóc sức mạnh nhưng vẫn trực tiếp là 1 thị hiếu thiết yếu của mỗi cá nhân, Vingroup đã đầu tư chi tiêu không nhỏ trong tập hợp trang thiết bị cho bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Ngoài ra đội ngũ y bác sĩ tận tình, chuyên môn cao chắc chắn là phòng giúp đỡ bạn yên tâm, tin cẩn tư vấn sức mạnh mà không phải đi đâu xa.
hệ thống bể bơi lội
là 1 trong những lợi ích không thể thiếu của bất kỳ một đầu tư nào, hệ thống bể bơi lội bốn mùa cũng như tập hợp bể bơi bên cạnh trời, tập hợp bể tập bơi dành cho trẻ em trên Vinhomes Giảng Võ được gia công rất chi là thoáng rộng cũng như thích mắt, đảm bảo thỏa mãn nhu cầu của tất cả các ai bao gồm sở trường bơi hoặc rèn luyện thêm sức khỏe.
sản phẩm Officetel Vinhomes Giảng Võ cũng là một cái tên được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây

( Bể bơi lội bốn mùa – Ảnh minh họa )
khu vực tập gym
phòng tập thể hình là 1 trong quy hoạch các phân khu vực của dự án, cũng chính là 1 trong những tiện ích trung tâm giành cho cư dân sinh sống tại đầu tư. cùng với tập hợp trang thiết bị trẻ trung, tiên tiến đây được xem là khu vực đáp ứng cho những ai mong muốn khiến đẹp cơ thể hoặc tăng cường sức khỏe gần tại dự án
hệ thống siêu thị và trung tâm thương mại
hệ thống siêu thị Vinmart trực thuộc công ty lớn Vingroup là tên thương hiệu nhỏ lẻ của Vingroup đang phát triển bên trên toàn nước nhằm đáp ứng chi tiêu và sử dụng cần thiết của dân cư mà không cần đi xa.Không chỉ vậy thương mại trên Vinhomes Giảng Võ với tập hợp quầy bán hàng ngay 200 gian bền bỉ sẽ là nơi làm thỏa mãn sở thích mua sắm chọn lựa của ngẫu nhiên ai gần trên dự án.
bên cạnh tên chính thức được Vingroup công bố là Gallery Giảng Võ đầu tư còn có tên gọi khác mà giới BDS nhưng vẫn hoặc gọi đó là Vinhomes Giảng Võ

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386