Vinhomes Nguyễn Trãi – khu đô thị hiện đại nhất Việt Nam

Vinhomes Nguyễn Trãi nằm tại trung tâm của quận Thanh Xuân. Với thiết kế căn hộ thông minh, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại sẽ là khu đô thị hiện đại nhất Việt Nam trong tương lai.

Dự án có quy mô lên tới 109980 m2 bao gồm 9 tòa căn hộ cao cấp cao 40 tầng. Mật độ xây dựng tại dự án chỉ 20% – là một trong những khu đô thị có mật độ xây dựng thấp nhất thủ đô. Không chỉ có mật độ xây dựng thấp, dự án còn có thiết kế kiến trúc thông minh nhằm đem đến cuộc sống tiện ích cho cư dân.

Thiết kế căn hộ thông minh

Các căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi được thiết kế đón gió và ánh sáng thông mình nhằm giúp lưu thông không khí cho căn nhà. Không gian sống bên trong cũng được sắp xếp vô cùng hợp lý để đảm bảo 100% các phòng đều có ánh sáng. Ngoài ra, với ban công rộng, chủ  nhân các căn hộ còn có thể đón gió mát và tận hưởng nguồn không khí trong lành. Sống tại Vinhomes Nguyễn Trãi bạn có thể thoải mái sống gần gũi với thiên nhiên.

Hơn nữa, các căn hộ đều được lắp đặt các thiết bị thông minh nhằm mang đến một không gian sống tiện ích cho cư dân. Hệ thống an ninh bao gồm: chuông cửa có camera hiển thị hình ảnh, cửa chính khóa vân tay và khóa dự phòng… sẽ là điều kiện để đảm bảo cuộc sống an toàn cho cư dân.

Tích hợp các tiện ích hiện đại

Vinhomes Nguyễn Trãi được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp như: cổng chào tường nước, sân Tennis, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu tập Gym, vườn cây xanh, bể bơi trong nhà và ngoài trời, thác nước tràn 3 tầng, khu tập Yoga và thiền, đảo thư giãn, bể bơi dành riêng cho trẻ em, hồ cảnh quan, đài ngắm cảnh, giàn hoa, cổng chào…

Với hơn 40 tiện ích đẳng cấp, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ đem đến cho những cư dân tương lai một không gian sống hiện đại và đẳng cấp. Trong tương lai khi chính thức đi vào hoạt động, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là khu đô thị hiện đại nhất Việt Nam, là không gian sống lý tưởng cho bạn.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386