Vinhomes Nguyễn Trãi – kiến tạo giá trị sống thượng lưu

Vinhomes Nguyễn Trãi là khu đô thị hiện đại sánh ngang với khu đô thị Vinhomes Royal City. Dự án được tích hợp hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng thiết kế căn hộ thông minh sẽ là nơi mang đến cho bạn những trải nghiệm sống thượng lưu và đẳng cấp

Thiết kế căn hộ thông minh

Các căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu lối thiết kế thông minh, tích hợp nhiều các thiết bị cảm ứng vào việc vận hành căn hộ. Nội thất căn hộ chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài với chất liệu chính là gỗ tự nhiên. Lối thiết kế thông minh của că hộ được thể hiện rõ nét qua kết cấu không gian. Các khoảng không gian trong căn hộ được bố trí hợp lý để đảm bảo lưu thông không khí và đón ánh nắng tự nhiên.

Việc tích hợp các thiết bị thông minh được thể hiện rõ nét qua hệ thông camera an ninh và hệ thống cửa ra vào căn hộ. Camera được tích hợp cùng chuông cửa, nhờ đó chủ nhân căn hộ có thể biết rõ những ai đã đến thăm nhà. Ngoài ra, hệ thống cửa mở bằng vân tay sẽ là điều kiện đảm bảo mang đến cuộc sống an tòa tuyệt đối cho cư dân. Hiện nay, khi các dự án chung cư tại khu vực đang hướng tới phân khúc bình dân thì Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ đem đến cho khách hàng những căn hộ đẳng cấp với thiết kế độc đáo và khác biệt.

Tiện ích toàn diện và đẳng cấp

Xứng tầm là khu đô thị hiện đại hiện đại nhất Việt Nam, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm cuộc sống thượng lưu với những tiện ích đẳng cấp như: trung tâm thương hai hiện đại quy tụ những thương hiệu thời trang cao cấp, cổng trào tường nước, sân bóng rổ, sân Tennis, phòng tập Gym, Spa làm đẹp, bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu dạo bộ, khu tập Gym ngoài trời, sân bóng đá, vườn dạo bộ cùng nhiều các tiện ích đẳng cấp khác.

Mật độ xây dựng chỉ 30%, phần diện tích còn lại được dành cho tiện ích và cảnh quan đã giúp cho Vinhomes Nguyễn Trãi có được hệ thống tiện ích và quần thể cảnh quan hoàn hảo. Là nơi đem đến cho bạn những phút giây sống thoải mái, Vinhomes Nguyễn Trãi xứng đáng là dự án đánh dấu bước ngoặt phát triển của thương hiệu nhà Vinhomes.

Khát khao trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp không phải chỉ của riêng một người. Đến với khu chung cưu Vinhomes Nguyễn Trãi, bạn sẽ được trải nghiệm những giá trị sống mới – thượng lưu và đẳng cấp.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0978453386